Xây dựng

Xây dựng

Xây dựng

Xây dựng

Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng

 

Chào quí độc giả thân mến!

Dịch vụ thi công xây dựng của KGV với quý Khách Hàng  bao gồm 5 giai đoạn chính:

 - Giai đoạn chuẩn bị

 - Giai đoạn thi công xây dựng phần thô

 - Giai đoạn thi công hoàn thiện

 - Giai đoạn bàn giao đưa vào sử dụng

- Giai đoạn chăm sóc Khách Hàng và bão hành công trình suốt 5 năm.

 

1) Giai đoạn chuẩn bị thường bao gồm: 

- Pháp Lý xây dựng: 

   Xin phép xây dựng, xin phép sử dụng lòng lề đường, xin phép chuyển đổi vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước tạm sang vị trí mới trước khi tiến hành khởi công xây dựng công trình. KGV sẽ cử cán bộ chuyên trách tư vấn phương án và thông báo đến quí Khách Hàng đưa ý kiến quyết định cuối cùng, việc thực hiện công việc sẽ do KGV trực tiếp đảm trách.

- Lập phương án thiết kế:

  Đội ngủ kiến trúc sư sẽ nắm tất cả các yêu cầu của Khách Hàng để lên phương án thiết kế đến khâu cuối cùng. Phương án thiết kế và hồ sơ thiết kế thi công sẽ được quí Khách Hàng phê duyệt trước khi tiến hành việc triển khai xây dựng, quí Khách Hàng sẽ không tốn nhiều chi phí thuê đơn vị thiết kế nếu do KGV đảm nhận thi công.

- Lập phương án chi phí xây dựng đến khâu cuối cùng:

  Căn cứ bảng tính phí quí Khách Hàng có thể đưa ra các lựa chọn đơn vị thực hiện, chuẩn loại, xuất xứ và các tính thẩm mỹ vật tư phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mỗi quí Khách Hàng khác nhau

2) Giai đoạn thi công xây dựng phần thô:

- Sở dĩ KGV không có dịch vụ chìa khóa trao tay mà chỉ thực hiện gói dịch vụ duy nhất xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện là vì chúng tôi muốn dành thời gian và sức lực để làm tốt công tác xây thô mà không bị phân tán trong các khâu sản xuất hoàn thiện.

 

- Hãy để việc sản xuất và cung cấp các vật tư trang thiết bị hoàn thiện cho các đơn vị chuyên nghiệp đảm trách như vậy tốt cho quí Khách Hàng và tốt cho cả KGV. KGV muốn tập trung vào công việc mà mình làm tốt nhất và làm hết mình để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho quí Khách Hàng.

- Các trang thiết bị có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, xuất xứ và giá cả hãy để quí Khách Hàng đưa ra lựa chọn trực tiếp phù hợp với túi tiền , nhu cầu sử dụng, màu sắc kiểu dáng mà quí Khách Hàng yêu thích, mỗi đơn vị cung ứng thường sản xuất được một hoặc vài mặt hàng nên khâu sản xuất vật tư, trang thiết bị hoàn thiện quí Khách Hàng lựa chọn nhiều đơn vị cung ứng càng tốt.

- KGV là nhà thầu chính sẽ cam kết hỗ trợ, phối hợp về tiến độ, kế hoạch cung ứng vật tư vơi các đơn vị thầu phụ này, hỗ trợ không gian thi công để các đơn vị thầu phụ làm tốt nhất công việc của mình tại công trình để tất cả cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là cùng phục vụ quí Khách Hàng của mình. KGV cam kết không gây khó khăn, nhũng nhiễu hay vòi vĩnh các đơn vị thầu phụ khi tham gia vào giai đoạn hoàn thiên công trình.

3) Giai đoạn thi công hoàn thiện:

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn nhà  cung cấp dịch vụ Hoàn Thiện là một phần trách nhiệm không thể tách rời trong gọi dịch vụ thi công xây dựng của KGV:

   Qua nhiều năm thi công và đúc kết nhiều kinh nghiệm lựa chọn vật tư hoàn thiện từ quí Khách Hàng, KGV sẽ tư vấn và hướng dẫn quí Khách Hàng lựa chọn đơn vị cung cấp dịch phụ phù hợp, hiệu quả để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cho Khách Hàng cũng như tiết kiệm tối đa trong các hạng mục cần đầu tư.Tư vấn cho khách hàng nên đầu tư vật liệu tốt nhất cho những hạng mục nào, công việc nào và tư vấn cho khách hàng cần tiết kiệm chi phí ở những hạng mục nào, công việc nào để kết quả cuối cùng là mỹ mãn trong mọi khả năng tài chính của quí Khách Hàng là khác nhau.

 

Tham gia cung ứng, bảo quản vật tư trang thiết bị hoàn thiện thay cho khách hàng cũng là một phần trách nhiệm của KGV khi thực hiện gói dịch vụ xây dựng:

   Tất cả các vật tư và trang thiết bị quí Khách Hàng nhập về công trình sẽ được KGV tiếp nhận và bảo quản, chịu trách nhiệm từ khi tiếp nhận đến khi hoàn thành công trình, nếu để xảy ra hỏng hóc hay thất lạc, KGV sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn cho quí Khách Hàng.

4) Giai đoạn nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng:

Sau khi hoàn thành công việc hoàn thiện thi công cuối cùng, KGV sẽ tiến hành nghiệm thu sơ bộ với quí Khách Hàng, chỉnh sửa lỗi kỹ thuật ( nếu có ) trước khi thuê đội vệ sinh công nghiệp vệ sinh sạch sẽ công trình và tiến hành làm các thủ tục bàn giao công trình cho quí Khách Hàng đưa vào sử dụng.

5) Giai đoạn chăm sóc Khách Hàng vào bảo hành công trình suốt 5 năm:

   Trong thời gian nhận công trình từ KGV đưa vào sử dụng, quí Khách Hàng có quyền yêu cầu bất cứ lúc nào nghĩa vụ bảo hành nếu phát hiện các lỗi kỹ thuật gây bất tiện trong quá trình sử dụng. KGV cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành muộn nhất là 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu bảo hành từ quí Khách Hàng.

 

   Trong thời gian sử dụng suốt 5 năm sau đó KGV vẫn giữ nguyên chương trình chăm sóc khách hàng ở tất cả các hạng mục hỏng hóc nếu có, kể cả việc hỏng hóc do việc sử dụng của quí Khách Hàng gây ra cũng được KGV sửa chửa lại cho Khách Hàng nhưng không thuộc trách nhiệm bảo hành. Nếu các hỏng hóc không do lỗi kỹ thuật thi công của KGV gây ra, trong trường hợp này quí Khách Hàng phải chịu chi phí vật tư để sửa lại, KGV hỗ trợ nhân công trong quá trình sửa chữa.

 

 

 

 

Thông tin liên hệ
CSKH: 0916 87 50 87
Kiến Trúc: 0916 875 087
Xây Dựng: 0916 875 087
Nội Thất: 0987 379 190
video clip