Kiến trúc

Kiến trúc

Kiến trúc

Kiến trúc

 

Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc KGV

   Chào quí độc giả thân mến!

   Thiết kế kiến trúc là một khâu trọng yếu trong quá trình chuẩn bị xây dựng cho một căn nhà hay cho một công trình bất kì, kết quả của quá trình này được biểu hiện rõ nét nhất thông qua hồ sơ thiết kế kiến trúc. Việc đầu tư thời gian công sức cũng như tâm huyết của bạn và chúng tôi thể hiện, mong muốn đây không chỉ là bản đồ chỉ dẫn quá trình xây dựng, đi đến mục tiêu cuối cùng là tạo ra một công trình có kiến trúc đẹp, không chỉ hiệu quả trong quá trình sử dụng mà còn là niềm tự hào của tập thể KGV.

 

 

    Có rất nhiều phong cách thiết kế kiến trúc mà Khách Hàng có thể tham khảo trên thị trường hiện nay  thông qua internet, báo chí...Đa số mọi người có xu hướng tìm kiếm, tham khảo các mẫu gần tương thích với nhu cầu sử dụng và nguồn tài nguyên sẵn có để xây dựng nên ý tưởng ban đầu, đây là thời điểm mang lại cho bạn nhiều cảm xúc nhất , nhiều ý tưởng nhất và đó cũng là giai đoạn khó lựa chọn nhất.

 

   Hiểu được nhu cầu và khao khát hướng đến cái đẹp của bạn, KGV luôn đưa ra những phương án kiến trúc sáng tạo, các phong cách thiết kế ấn tượng, đẹp mắt , nắm bắt xu thế  vật liệu mới và kiến trúc xanh  không gian sống nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc sống thỏa mái, tiện nghi và không kém phần sang trọng

   KGV đã tập hợp và đúc kết thành các thư viện mẫu nhà dựa trên các tiêu chuẩn, phân loại đa dạng cho từng loại mẫu nhà khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ và nhu cầu tài chính, để từ đó tư vấn và giúp bạn hiểu được điều mà bạn đâng cần một cách hiệu quả nhất, dễ dàng nhất.

 

 NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KGV LÀM ĐỐI TÁC THIẾT KẾ

  1) Các KTS & KS xây dựng đang làm việc và cộng tác tại KGV là những KTS giàu kinh nghiệp kết hợp với những KTS trẻ, năng động và đầy nhuyệt huyết, tốt nghiệp tại các trường đào tạo kiến trúc và xây dựng danh tiếng tại Việt Nam như: ĐH Kiến Trúc HCM, ĐH Bách Khoa HCM, ĐH kiến trúc Đà Nẵng.....sẽ mang lại cho quí Khách Hàng một tác phẩm đẹp, hài hòa cả về kiến trúc và công năng sử dụng.

 

  2) Phương án Thiết kế kiến trúc và Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm ( kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện nước ) được các KTS và KS kiểm tra rất chặt chẽ ngay từ khi bắt đầu lên phương án đến khi xuất hồ sơ khai triển thi công nhằm tránh những tránh những rủi ro khi đem bản vẽ ra thi công thực tế tại công trường.

   3)Chi phí thiết kế giảm 30% so với thị trường 

   4) Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng năng động, nhuyệt huyết giúp khách Hàng an tâm về mái ấm của ngôi nhà mình.

   5) KGV giám sát tác phẩm trong suất quá trình thi công từ khâu thi công móng đến khâu hoàn thiện đưa vào sử dụng công trình.

Thông tin liên hệ
CSKH: 0916 87 50 87
Kiến Trúc: 0916 875 087
Xây Dựng: 0916 875 087
Nội Thất: 0987 379 190
video clip