Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ

1) Cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế kiến trúc: 

 

  

- Hoàn trả lại 100% phí thiết kế nếu quí khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ thiết kế của KGV

- Cam kết giám sát thiết kế từ ngày khởi công đến khi công trình bàn giao đưa vào sử dụng

- Cam kết nghĩa vụ tư vấn chọn lựa sản phẩm, vật tư thiết bị hoàn thiện đảm bảo chất lượng sử dụng , thẩm mỹ kiến trúc đúng ý đồ thiết kế đến khi hoàn thành công trình 

- Cam kết tư vấn lựa chọn màu sơn tường, vật liệu trang trí phù hợp với thiết kế

- Sẵn sàng điều chỉnh lại hồ sơ thiết kế nếu trong quá trình xây dựng phát sinh vấn đề yêu cầu của thực tiễn cần điều chỉnh lại thiết kế.

2) Cam kết chất lượng dịch vụ thi công:

- Tổ chức và điều hành thi công , đặt vấn đề an toàn kết cấu và an toàn lao động lên hàng đầu . Nếu có tình trạng rủi ro xảy ra gây hiệu quả nghiêm trọng . KGV xin cam kết  chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lí, đồng thời khắc phục mọi hậu quả xảy ra.

 

 + Cam kết thi công an toàn - cam kết thực hiện bao che công trình để an toàn cho công trình lân cận và người đi lại

 + Cam kết An toàn điện, vật tư thiết bị điện trước khi đưa vào công trình sử dụng đều được kiểm tra chất lượng 

- Cam kết minh bạch về vấn đề vật tư và cấp phối vữa :

+ Câm kết sử dụng đúng vật tư nêu rõ trong hợp đồng đã kí kết, có trình mẫu và lưu mẫu để đối chiếu trong suốt quá trình thi công 

+ Cấp phối bê tông, vữa xây, vữa trát đều được công bố trong bảng cấp phối treo tại công trình và có đo lường trong từng mẻ trộn

- Cam kết không tính phí phát sinh với quí khách hàng ở các hạng mục thay đổi hay điều chỉnh để phù hợp với thực tiễn trước khi thi công hạng mục đó . Trường hợp khách hàng điều chỉnh tăng hạng mục, tăng qui mô lầu cao thi khách hàng phải chịu mọi chi phí tăng thêm của hạng mục đó. Ngoài ra , các lí do khách quan thì KGV không tính phát sinh đối với quí quí khách hàng.

- Cam kết không tăng giá - khách hàng kí hợp đồng thi công với KGV sẽ được bao giá trong suốt quá trình thi công cho dù giá vật liệu, thiết bị, nhân công có biến động.

- Cam kết không bán thầu - KGV cam kết không bán thầu hoặc sang nhượng hợp đồng nhằm hưởng chênh lệch lợi nhuận. Tất cả các hạng mục, công việc đều do KGV tổ chức thi công trực tiếp tùy thuộc và tính chất công việc, hạng mục mà nhiều tổ đội chuyên nghiệp  phụ trách. Ngoại trừ các hạng mục chuyện biệt phải thuê như: công tác đâò đất, tháo dỡ, vệ sinh công nghiệp, các hạng mục cọn lại đều do KGV trực tiếp thi công nhằm đám bảo chất lượng và an toàn và được kiểm tra thường xuyên hàng ngày theo tiêu chuẩn của KGV đang vận hành.

- Cam kết chịu trách nhiệm về vật tư và trang thiết bị hoàn thiện của quý khách hàng bàn giao đến công trình. Nếu tình trạng xảy ra hỏng hóc hoặc thất lạc KGV chịu mọi chi phí bồi thường. Cam kết hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu phụ do khách hàng trực tiếp thuê làm việc hoàn thành thuận lợi công việc của mình mà không đòi hỏi bất cứ chi phí nào.

 

- Cam kết thực hiện công việc đúng theo hợp đồng đã ký và sẵn sàng chịu phạt hợp đồng nếu xảy ra tình trạng công kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng cũng như những bất tiện khác của Khách Hàng.

- Cam kết bảo hành muộn nhất đến 48h kể từ khi nhận được thông tin bảo hành. Nếu trường hợp bảo hành là khẩn cấp sẽ được thực hiện bảo hành ngay trong ngày và thực hiện nghĩa vụ này 5 năm kể từ ngày ghi trên biên bản bàn giao sử dụng.

Thông tin liên hệ
CSKH: 0916 87 50 87
Kiến Trúc: 0916 875 087
Xây Dựng: 0916 875 087
Nội Thất: 0987 379 190
video clip